Menu

DU HỌC OSC LỪA ĐẢO - DU HỌC NHẬT BẢN ?

Công ty du học OSC lừa đảo du học.
Tất cả mọi người chú ý, đặc biệt là công ty OSC.

Thời gian qua Tôi không lên tiếng vì Tôi muốn cho họ một cơ hội và cũng vì tin lời hứa của họ là sẽ xem lại và giải quyết. Hôm nay là hạn cuối cùng Tôi nhận được những việc mà đáng lẽ ra Tôi phải được hưởng từ khi bắt đầu sang Nhật. Nhưng mọi thứ đã không thể nữa rồi. 
Họ cứ nghĩ là mọi thứ sẽ chìm vào quên lãng nhưng Tôi sẽ không bao giờ để yên bởi vì đó là mồ hôi công sức của Bố mẹ tôi cũng như gd các bạn. Tôi muốn mọi người không lâm vào cảnh dở khóc dở cười như Tôi và xin khuyên thành thật mọi người là hãy tìm hiểu kỹ trc khi sang đây.

Xin hỏi mọi người, các bạn đầu tư tiền của, thời gian của mình và quyết định đi sang Nhật vì mục đích gì? Tất cả không phải vì TƯƠNG LAI của mình à. Mọi người đều có mục đích chung nhau nhưng vì lựa chọn sai lầm, thiếu hiểu biết nên xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau và dẫn đến nhưng hệ luỵ sau đó...

Thực tế những việc xảy ra trong thời gian qua ntn bây giờ Tôi sẽ tiết lộ...
Khác hẳn với điều mà mọi người đang suy nghĩ và vẽ lên trong đầu mình 1 cs tốt đẹp bên này thì mọi thứ k hề như vậy. Tôi là 1 ví dụ điển hình chứng kiến tất cả mọi việc từ khi xuống sân bay đến bây giờ. Nếu chưa tin các bạn có thể xác nhận lại thông tin từ những người đi cùng đoàn.
Và thông qua mạng xã hội, các thông tin liên lạc các bạn có thể biết được mọi việc.
Và nói thẳng ra nếu các bạn tin Tôi thì có thể pm Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 1 công ty khác ít ra là tốt hơn OSC về vấn đề việc làm. Bởi vì với 10 man cầm sang mà đến tháng thứ 3 chưa xin được việc thì xem như là sống dở chết dở. Khi đó người khổ không phải là mình nữa mà là Bố mẹ mình. K gửi tiền sang cho Con thì k được mà gửi sang thì cộng thêm với số tiền nợ lãi vay cho mình sang đây thì chắc các bạn có thể tưởng tượng ra được điều gì rồi đúng không. Tiếp đây Tôi sẽ công bố những hình ảnh, thông tin...
Mong các bạn đọc và share giúp Tôi, cảm ơn nhiều! — với Hoa Nguyen và 6 người khác.
Nguồn: https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20130201013330AAfPYcnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét